Sau thời gian dài bệnh dịch lây lan tình tiết phức tạp, người mua căn hộ đang càng ngày càng chú trọng nhiều hơn thế đến khoảng không gian sống xanh, tin cậy và tốt cho sức đề kháng. Đáp ứng đối đa yêu cầu tận hưởng và chăm lo sức đề kháng của cư dân, Căn hộ chung cư Feliz Homes đang là điểm đến chọn lựa lý tưởng được xã hội cư dân tinh hoa chọn lựa.
Nhu yếu về môi trường sống tốt cho sức khỏe đẩy mạnh sau dịch
Từ cuối tháng 4/2021 đến nay, việt nam đang phải nhìn thấy với đợt dịch kéo dài với rất nhiều diễn biến tinh vi. Dịch bệnh lây lan cũng kéo theo những thay đổi trong nhu cầu của cư dân, Từ đó, người dân Chi phí nhiều hơn nữa vào các dòng sản phẩm thiết yếu, nhà ở và quan tâm sức đề kháng nhiều hơn nữa. Tiêu chuẩn Lựa nhà đất của cư dân cũng có sự biến đổi đáng kể, Từ đó những dự án xanh như Dự án chung cư Feliz Homes đang là sự việc chọn lựa bậc nhất của cư dân Hà Nội.
yêu cầu về không gian sống tốt cho sức đề kháng ngày càng tăng thêm
Khi chọn lựa nơi an cư, quý khách hàng đang đề cao những tiêu chí về 1 căn hộ an toàn và đáng tin cậy, đảm bảo sức đề kháng và chất lượng sống hơn đối với vị trí và giá trị tên thương hiệu. Chi tiết cụ thể, theo một điều tra được thực hiện gần đây về tiêu chuẩn Chọn nhà đất của người sử dụng, yếu tố về chất lượng sống chiếm 25%, nhân tố về độ tin cậy chiếm 23%, nhân tố về bảng giá chiếm 35% và nhân tố về giá trị Brand Name chiếm 10%, còn lại là những nhân tố tác động khác đến đưa ra quyết định an cư của người tiêu dùng.
có thể nói rằng, bệnh dịch lây lan cùng những đợt giãn cách xã hội liên tiếp hệt như một chất xúc tác khiến người mua căn hộ lòng tin được rõ hơn về sức ảnh hưởng cũng như ưu ái đến sự an toàn và tin cậy của 1 trường sống. Do tại vậy, một dự án đảm bảo an toàn được “vùng xanh” riêng, gần gũi với môi trường, đảm bảo an toàn được mọi yêu cầu sinh hoạt và một cộng đồng văn minh như Căn hộ Feliz Homes đó là điều mọi người tiêu dùng hiện giờ đang kiếm tìm.
chính vì sự thay đổi này cũng đang góp phần làm tăng những giá trị vô hình dung của các dự án chất lượng, khi Bất Động Sản Nhà Đất được định giá bằng sự đảm bảo an toàn và khoảng không tốt cho sức khỏe. Tọa lạc giữa trung tâm thủ đô quanh năm đông đúc, dự án Feliz Homes không chỉ xây đắp nên một khoảng không gian sống xanh, gần cận với vạn vật thiên nhiên mà còn tách biệt được với các ồn ào, vội vã của phố thị đông đúc.
>>> xem thêm bài viết: Feliz Homes Hoàng Mai CHINH PHỤC CƯ DÂN nhờ có pháp luật tương đối đầy đủ
Nhìn vào bản chất Thị Trường lúc bấy giờ, rất có thể nhận thấy xu hướng tìm kiếm môi trường sống tốt cho sức khỏe sẽ không chỉ diễn ra thời gian ngắn trong và sau bệnh dịch lây lan mà còn có đặc thù lâu dài và kiên cố. Đây cũng là việc đặt ra cho các chủ đầu tư khi tăng trưởng các dự án BĐS Nhà Đất có quy mô lớn tiếp theo sau.
DỰ ÁN Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai xây đắp khoảng không gian sống VÌ sức đề kháng CƯ DÂN.
hiểu rõ sâu xa nhu yếu về khoảng không gian sống khỏe, trong lành và thoáng đãng của cư dân, chủ đầu tư KLB đã mạnh tay phát triển một dự án xanh chuẩn mực với tỉ lệ xây dựng cực thấp ngay tại quỹ đất giá đắt trọng tâm TP. Dự án Dự án chung cư Feliz Homes được xây dựng với tỷ lệ chỉ tầm hơn 20%, gần 80% mặt bặc diện tích còn sót lại được chủ đầu tư lợi dụng để tăng trưởng cảnh sắc xanh cùng hơn 40 dịch vụ tiện ích thời thượng, đáp ứng nhu cầu chăm bẵm sức khỏe của cư dân.
Dự án căn hộ Feliz Homes xây cất không gian sống khỏe khoắn cho cư dân
Vị trí Căn hộ chung cư Feliz Homes tọa lạc ngay tại điểm nóng giao thương giá cao giá của Quận Hoàng Mai với cơ sở hạ tầng giao thông tân tiến và đồng hóa cùng tiềm năng đội giá vượt trội trong tương lai. Mặc dù vậy, các sản phẩm căn hộ sau đây lại có mức giá bán khá “vừa túi tiền” so với những dự án khác trên mảnh đất giữa trung tâm “tấc đất tấc vàng này”, chỉ còn 32 triệu đồng vnd / mét vuông. Cùng với giá tốt là khoảng không gian sống chất lượng, tiện ích không hề thiếu cùng an ninh, bảo đảm an toàn đảm bảo an toàn.
những Dự án Feliz Homes Hoàng Mai có phong cách thiết kế thông minh và khoa học, bảo đảm an toàn sự thông thoáng với logia kết nối với phòng khách. Cùng với đó, dự án cũng khá được lợi dụng tối đa ưu thế vệ địa thế với 3 tầm view đắt giá về phía trung tâm TP, Hồ Đền Lừ và Hồ Vĩnh Hoàng. Cùng với đó, khoảng không gian sống xanh chuẩn mực tại đây cũng góp thêm phần đưa hơi thở của thiên nhiên vào từng ngóc ngách không gian sống.
Với khoảng không gian sống chất lượng, đáp ứng nhu cầu quan tâm sức đề kháng của cư dân cùng mức giá bán vừa Chi phí, dự án Dự án căn hộ Feliz Homes còn sở hữu tiềm năng đội giá lớn, hứa hẹn được xem là số vốn chắc tay cho tương lai của mọi người sử dụng.
đọc thêm >>> Dự án Feliz Homes Hoàng Mai cung ứng quan tâm sức đề kháng hậu Covid