thủ đô hà nội luôn là điểm đến lý tưởng của các cư dân thành đạt cùng cộng đồng cư dân nước ngoài chọn lựa an cư lập nghiệp tại VN. Lần thứ nhất có mặt tại đoạn con tim của Q. Hoàng Mai, Dự án Feliz Homes đã nhanh chóng biến thành điểm khác biệt trên Thị Trường, được giới thành đạt “chọn mặt gửi gắm vàng”.
TP Hà Nội “HÚT” cộng đồng CƯ DÂN THÀNH ĐẠT
định cư, lập nghiệp tại Thành Phố Hà Nội là ước mơ của gần như tất cả mọi cá nhân, đặc biệt là người dân ở những khu vực tỉnh, thành hướng phía bắc. Rất nhiều người dân nhập cư vào thủ đô hà nội mỗi năm đều tại mức cao, trong những lúc đó quỹ đất nội đô lại có hạn, khiến nguồn cung cấp BĐS Nhà Đất nội đô càng ngày càng trở nên hiếm hoi. Chính do vậy ngay từ những ngày đầu có mặt, Dự án căn hộ Feliz Homes đã chóng vánh tạo được sức hút trên Thị Trường.
TP. Hà Nội “hút” xã hội cư dân thành đạt
Quỹ đất hạn hẹp khiến giá thành bán những dòng sản phẩm Bất Động Sản nội thành của thành phố luôn ở mức cao, trong những khi đó không gian sống cũng không đủ thoáng rộng. Dẫu thế, không vì vậy mà sức hút của BĐS Nhà Đất nội đô. Các dự án Bất Động Sản mới được mở bán tại địa chỉ giữa trung tâm Thành Phố như dự án Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đều chóng vánh có chủ.
định cư nội đô cũng được xem là một cách để giới thành đạt cam kết địa vị của chính bản thân mình. Nhất là với những dự án sở hữu vị trí đẹp như Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai còn sẽ là cầu nối giúp họ tăng trưởng công việc và tìm kiếm những thời cơ mới. Đó là các yếu tố chính thôi thúc giới thành đạt đến an cư tại Hà Nội Thủ Đô để tạo thành những thời cơ tăng trưởng cho mình.
trưng bày cách trọng tâm Thành Phố chỉ ở mức 15 phút dịch rời, Quận Hoàng Mai - Hà Nội đang là điểm đến chọn lựa được những CĐT Bất Động Sản nhận định và đánh giá rất to lớn. Trong số đó, nhân tố giúp dự án này được coi tốt nhất là sự đầu tư chỉn chu về cơ sở hạ tầng. Thời gian vừa mới đây, thủ đô hà nội đã phê duyệt triển khai lan rộng và xây mới nhiều tuyến giao thông kết nối tới mọi điểm của TP và các tỉnh thành ở kề bên.
>>> tìm hiểu thêm bài viết: GIÁ TRỊ SỐNG VÀ ĐẦU TƯ phối kết hợp TẠI Feliz Homes Hoàng Mai
Với thời cơ công việc lớn, tiện ích sống không thiếu thốn và chất lượng, những dự án trông rất nổi bật tại Quận Hoàng Mai mà trong số đó rất nổi bật là Dự án căn hộ Feliz Homes đang được giới thành đạt đặc biệt quan trọng săn lùng. Nơi đây vừa đảm bảo an toàn cho cư dân sự thuận tiện trong việc, lại vừa đáp ứng đầy đủ nhu yếu sống của cư dân với khá nhiều cơ sở hạ tầng Giáo dục đào tạo, y tế có chất lượng rất tốt của TP.
Dự án Feliz Homes MANG đến các CẲN HỘ hoàn hảo CHO GIỚI THÀNH ĐẠT
với mức thu nhập ngày càng cao, nhu cầu về ĐK sống của các cư dân thành đạt cũng ngày càng có thể trở nên khắt khe hơn. Đáp ứng được những điều kiện hà khắc đó, Feliz Homes mang đến các dòng sản phẩm căn hộ chung cư đảm bảo an toàn khá đầy đủ tiện ích và yêu cầu sinh hoạt của những mái ấm gia đình, để mọi Dùng thử sống của cư dân sau đây được nâng cao hơn.
Dự án chung cư Feliz Homes mang tới những căn hộ hoàn hảo cho giới thành đạt

Với vị trí Dự án Feliz Homes đắc địa, việc liên kết giao thông của cư dân sau đây cũng trở thành tiện nghi hơn. Từ đây, cư dân hoàn toàn có thể tiện nghi liên kết đến Khu Vực trọng tâm cũng tương tự mọi điểm khác của Thành Phố. Không chỉ có thế, việc dịch chuyển tới các tỉnh, thành cạnh bên cũng trở nên thuận lợi hơn thông qua những tuyến giao thông cao tốc huyết mạch của Thành Phố.
không chỉ có thế, yếu tố về môi trường sống xanh, thân cận với thiên nhiên cũng sẽ là điểm cộng vô cùng đắt giá của Căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai được khách hàng đặc biệt lưu tâm. Dự án sở hữu gần 80% diện tích S xanh, bao gồm thảm thực vật nhiều chủng loại, công viên xanh lớn số 1 Quanh Vùng, hệ thống hồ nước, vườn cây cùng khu phố “shopping in resort” độc đáo và khác biệt và rất nổi bật đặc biệt là hơn 40 dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp đã nhanh chóng đoạt được giới thành đạt.
đặc biệt quan trọng, chủ đầu tư KLB đang mở bán Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai kèm theo với khá nhiều chính sách bán sản phẩm cuốn hút. Ở kề bên tiến độ giao dịch thanh toán linh hoạt, khách hàng sẽ tiến hành bổ trợ vay mua căn hộ trả dần dần ngân hàng với tầm lãi suất thấp. Những chính sách kết quả của chủ đầu tư dự án đang đưa tới cơ hội rất tốt cho cư dân đang có muốn an cư tại TP Hà Nội.
Được lấy ý nghĩ đó từ các resort du lịch thời thượng tại Mỹ, Feliz Homes mang tới những căn hộ xanh đầy thuận lợi, cung ứng được “khẩu vị” khó tính của giới thành đạt.
>>> Đọc thêm: https://haiphathome.vn/can-ho-feliz-...nh-dat-thu-do/