Nằm trên phố bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, La Emera Hạ Long được Dự kiến sẽ sinh lời từ những việc kinh doanh và GTGT theo thời hạn
Theo tư tưởng chung của Thị Trường, đa phần Bất Động Sản sở hữu mặt tiền đẹp luôn có biên độ đội giá cao. Chính là Tại Sao Nguyên Nhân những dòng sản phẩm shophouse, nhà phố dù giá đắt nhưng vẫn được những người đầu tư yêu chuộng.
Anh Minh Quân, một chủ đầu tư của dự án BĐS Nhà Đất tại Hạ Long cho thấy, mỗi năm, giá shophouse của anh tăng lên đáng kể từ 20-30% nhưng anh không bán mà để kinh doanh dài lâu, hưởng lệch giá kép với mức phát sinh lợi nhuận từ thuê mướn khoảng 8-12% mỗi năm.
"Tôi tin dư địa tăng trưởng của Hạ Long vẫn tồn tại lớn khi nhiều dự án cơ sở hạ tầng liên tiếp được triển khai", anh Quân bày tỏ.
các dòng sản phẩm shophouse trê tuyến phố bao biển Trần Quốc Nghiễn đã tăng giá Tính từ lúc 2018 đến thời điểm này. Ảnh: Minh Cương
mới đây thành phố quảng ninh đã ban hành chiến lược khánh thành đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả sẽ diễn ra vào ngày 1/1/2022. Thông tin này một đợt nữa khiến cho Thị phần Bất Động Sản ven tuyến đường thêm phần sôi động.
Nằm trên đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, những sản phẩm shophouse tại Khu đô thị La Emera Hạ Long đang gây sự chăm chú cho giới đầu tư, nhất là khi tuyến đường này sẵn sàng thông xe.
Quy hoạch toàn cảnh dự án La Emera Hạ Long. Ảnh: Hải Phát Land
Dự án có 107 lô shophouse, nằm trên 3 trục đường lớn, gồm: đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả, đường Khe Cá và quốc lộ giữa trung tâm KĐT. Vị trí đắt giá nơi giao điểm những tuyến phố lớn tạo thành mạng lưới links vùng tiện lợi, khai phá tối đa công dụng kinh doanh trong vô số nghành, ngành nghề dịch vụ.
Được thi công theo kiến trúc tân cổ xưa âu lục quý phái, shophouse La Emera Hạ Long được thiết kế theo phong cách tỉ mỉ với những ban công nan hoa được chế tác với nét hội họa Pháp, tạo nên sắc đẹp lịch sự, thanh trang.Với diện tích S từ 78m2 - 160m2, shophouse sau đây đưa tới cho người chủ đa công năng sử dụng, vừa có thể kinh doanh buôn bán ở tầng 1, vừa có thể ở tại những tầng trên hoặc dùng làm mini hotel hay thuê mướn văn phòng buôn bán. Tính đa công năng mang đến tố chất tạo "lãi kép" cho những sản phẩm shophouse, vừa rất có thể thu lợi nhuận từ cho thuê lại thường niên, vừa là kênh đầu tư tích sản an toàn và đáng tin cậy, vững chắc và kiên cố.
sau này gần, tuyến phố bao biển Hạ Long - Cẩm Phả thành lập và đi vào hoạt động sẽ xuất hiện thêm một khoảng không đô thị, du lịch ven biển thu bán rất chạy du lịch và bức tốc giao thương giữa 2 đô thị Hạ Long Cẩm Phả, thúc đẩy sự tiến lên căn hộ cao cấp, Thương mại dịch vụ, dịch vụ ven tuyến phố. Lúc ấy, những dự án shophouse như La Emera Hạ Long sẽ hỗ trợ đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, mua hàng, ẩm thực ăn uống, thư giãn và giải trí... Của cư dân và khác nước ngoài đến với TP Quảng Ninh.
Theo chủ đầu tư, Lúc Này những dòng sản phẩm tại La Emera Hạ Long đều đã có sổ đỏ chính chủ vĩnh viễn từng lô và được bán với giá hợp lý. "Trong toàn cảnh bệnh dịch lây lan kéo dài, shophouse La Emera Hạ Long đó là 1 sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và đáng tin cậy và có mục tiêu sinh "lãi kép" hấp dẫn", thay mặt chủ đầu tư cho biết.
tìm hiểu thêm thêm: DMC Plaza