Dịch bệnh không đủ lực làm suy giảm sức cuốn hút của Thị phần Bất Động Sản ven biển Hạ Long mà Ngược lại càng chứng minh cho ưu thế tiên phong hàng đầu của vùng đất kỳ quan. Nhiều dự báo nhận định rằng, Hạ Long sẽ còn liên tục giữ vững vị trí là điểm đến chọn lựa đầu tư và nghỉ dưỡng lôi cuốn trong ánh mắt chủ đầu tư của dự án, du khách.
Các con số tích cực và lành mạnh
Thông qua 4 đợt dịch, ngành nghỉ dưỡng quảng ninh đất mỏ vẫn chứng nhận lượng du khách đầy sáng sủa. Trong thời gian 2020, thành phố quảng ninh ước tính đạt 8,8 triệu lượt khách nghỉ dưỡng. Đến năm 2021, trong 9 tháng đầu năm mới, ngành công nghiệp không khói tỉnh này đón 2,584 triệu lượt khách. Đặc biệt quan trọng, dù bệnh dịch lây lan, nhưng ở quy trình tiến độ cao điểm, nguồn cung phòng không đủ cung ứng nguồn cầu nghỉ dưỡng.
Nếu đối với thời khắc trước lúc dịch bùng phát tương tự như tiềm năng du lịch cầm đầu cả nước của tỉnh, số lượng về lượng khách nghỉ dưỡng còn khiêm tốn. Nhưng nhìn vào ảnh hưởng của dịch bệnh lây lan đến nền kinh tế thị trường các bản địa, tỉnh quảng ninh đã chứng tỏ cho thấy thêm những biện pháp an toàn trong kiểm soát và điều hành dịch và sự nỗ lực cố gắng khi trình làng hàng loạt chương trình kích thích du lịch. Với hành động tích cực từ phía những chính quyền, ngành nghỉ dưỡng quảng ninh được hy vọng sẽ bật tăng nhanh chóng trở lại. Đặc biệt, khi Xu thế du lịch và nghỉ dưỡng gần TP Hà Nội lên ngôi, cộng hưởng cùng tiềm lực sẵn có ngành nghỉ dưỡng, Bất Động Sản nghỉ dưỡng TP Quảng Ninh trong những số ấy có Hạ Long được dự báo sẽ trở thành "vùng trũng" hút dòng tài chính đầu tư.
Đã có rất nhiều cơ sở được đề ra cho dự báo rằng, đây là thời điểm vàng để vung tiền vào BĐS ven bờ biển Hạ Long. Thứ nhất, phải kể tới điểm mạnh nghỉ dưỡng "có một không hai" của TP nghỉ dưỡng biển, nơi nắm giữ vịnh kỳ quan trái đất.
So với các TP nghỉ dưỡng khác, Hạ Long sở hữu mục tiêu lớn cùng hệ sinh thái du lịch hoàn hảo. TP vịnh kỳ quan không chỉ là khách sạn, cơ sở lưu trú mà còn được đầu tư phát triển mạnh với rất nhiều dự án công trình hỗ trợ đi kèm theo như khu chơi nhởi, nghỉ dưỡng, khu phố Thương Mại cao cấp… Sự dựng nên chuỗi links du lịch đã hỗ trợ Hạ Long đứng đầu trong danh sách Thành Phố nghỉ dưỡng có thời gian lưu trú và mức Ngân sách chi tiêu của du khách lớn.
đặc biệt quan trọng, khi Covid-19 xuất hiện, xu hướng nghỉ dưỡng đã và đang di chuyển. Thay nhờ những chuyến đi ngắn, khách nghỉ dưỡng mở màn "chuộng" một chu kỳ nghỉ dưỡng dài ngày mà tại đó, họ vừa có thể làm việc từ xa vừa tận hưởng khoảng thời gian rất ngắn sống trì trệ dần. Đây cũng là Nguyên Nhân mà khách du lịch sẽ sở hữu được xu hướng lựa chọn các căn hộ nghỉ dưỡng nằm ở trong quần thể đầy đủ các dịch vụ tiện ích mà vẫn cung ứng được không gian thiên nhiên đẹp.
Nhìn lại trong năm quay về đây, BĐS ven bờ biển Hạ Long chưa lúc nào ghi nhận sự lắng dịu hay tụt dốc mà chỉ có Xu thế tăng trưởng. Tại Sao là do quỹ đất mặt biển ngày càng khan hiếm, trong lúc nhu yếu tìm kiếm một ngôi nhà nghỉ dưỡng ven biển để an trú trong thời kỳ dịch bệnh lây lan cùng theo đó đáp ứng năng lực đem đến dòng vốn thu nhập thụ động dựa trên mục tiêu sẵn có của nghỉ dưỡng Hạ Long gia tăng.
Dự án La Emera Hạ Long: đón nhận dòng tiền đầu tư sớm
Cách thủ đô 90 phút di chuyển, những căn hộ Lam Ngọc thuộc dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long đang lọt vào tầm ngắm của các người đầu tư sành sỏi. Nằm ở vị trí Bến Đoan, trọng tâm nghỉ dưỡng Thành Phố Hạ Long, view trực diện ra vịnh kỳ quan, căn hộ Lam Ngọc được ví như "của hiếm" trên Thị Trường BĐS du lịch khi lượng chỉ có số lượng giới hạn.
Căn hộ Lam Ngọc sở hữu ánh nhìn ôm trọn vịnh kỳ quan
50 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm sẽ giành cho người chủ Lam Ngọc, đủ để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn gần bãi biển với chuỗi tiện ích cao cấp như bể bơi ngoài trời, bể bơi ở nhà, sân chơi trẻ nhỏ, quán ăn, phòng gym, lounge bar,... Các khách hàng uyên thâm không chỉ có được Dùng thử du lịch với dịch vụ cao cấp mà còn thư thả hưởng dòng vốn doanh thu khai phá căn hộ lúc không sử dụng từ chính sách san sẻ doanh thu 90%.
Chính sách bán sản phẩm hoạt bát hỗ trợ từ chủ đầu tư sẽ đem về cơ hội nắm giữ căn hộ Lam Ngọc cho người trẻ đơn giản dễ dàng, chỉ còn khoản tiền trả trước từ 500 triệu VNĐ. Số tiền còn sót lại quý khách hoàn toàn có thể sử dụng đòn bẩy tài chính với 80% giá trị căn hộ, lãi vay 0% trong 33 tháng.
Khi BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng Hạ Long đang chứng tỏ sức hút của thủ phủ du lịch khét tiếng, các căn hộ Lam Ngọc đang trở thành điểm nóng hút dòng tiền từ khách hàng trẻ uyên thâm. Rõ nét, với cùng một CĐT, đi đầu làn sóng phát triển mạnh của du lịch Hạ Long là bước đi trước đảm bảo bài toán đầu tư chắc thắng. Trong khi, những căn hộ Lam Ngọc view trực diện ra biển hiện hội tụ toàn bộ tham số cho "nước cờ" về đích không không may đối với chủ đầu tư của dự án.
Tham khảo thêm bài viết: https://thaihungland.com/du-an-doi-r...son-m2177.html