Hiểu những gì bản thân mình thích
Chìa khóa để có quan hệ tình dục tót vời là biết chuẩn xác những gì mình thích, có nghĩa là bạn cần thí điểm “độc tấu” một mình để hiểu bản thân mình hơn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với anh chàng của bạn, hãy nhờ anh ấy giúp đỡ để bạn có được những khoái cảm tốt nhất.

Nó có thể là cần thêm chút thời gian để cảm thụ và xúc tiến sự giao lưu tình dục lâu hơn. Càng có nhiều hiểu biết về cảm giác của mình, bạn càng dễ dàng cảm nhận được những thăng hoa của dục tình nhiều hơn, ngay hơn. Có thể dùng thuoc kich duc để cho cuộc sống tình dục thăng hoa hơn, mạnh mẽ hơn và cuồng nhiệt hơn.

Yêu thân của mình
Sự hài lòng về tình dục đi xuống đáng kể khi bạn thiếu tự tín về thân thể của mình. Nếu bạn tập kết hơn vào những gì anh ấy nghĩ về thân thể của bạn thay vì tự hào về bản thân mình, bạn sẽ không có tâm cảnh khi trên giường.

Loại bỏ những suy nghĩ bị động về bản thân bạn và lớp điều gì khiến bạn cảm thấy hăng hái hơn, tự tin hơn về bản thân. tập trung vào những điểm tốt của cơ thể bạn sẽ có nhiều hơn những huých với quan hệ tình dục. Ngày nay rất nhiều nam giới dùng thuốc cường dương để kéo dài thời kì quan hệ, giúp tự tin hơn trong làm tình

tập kết vào chuyện quan hệ tình dục
Thoạt nghe tưởng hình như điều đó thật hiển nhiên, nhưng để thưởng thức quan hệ dục tình đầy đủ cảm giác, bạn cần phải có suy nghĩ về đồ chơi phòng the mà hai người đang qua. Hãy để cho tâm tưởng bạn được gác lại những chuyện như việc bạn cần phải làm sau đó, ngôi nhà lộn xộn, những công việc của ngày mai…

quờ quạng những lo lắng, nghĩ suy đó có nghĩa là bạn đang không tập trung hoàn toàn cho thời khắc này, thời điểm mà bạn đang quan hệ dục tình. Một trong những cách tốt nhất để bảo đảm sự chấp nhận dục tình là tụ họp vào những cảm giác hạnh phúc mà bạn đang có, chỉ vậy thôi và không điều gì khác ngoài thế.

giao thiệp nhu cầu của bạn
Bạn muốn quan hệ tình dục vào buổi chiều nhưng không phải là lúc bạn đang thế để đi ngủ? Bạn ghét một ví trí nào đó mà đối phương cứ tác động những cử chỉ yêu lên đó? Bạn muốn có màn dạo đầu lâu hơn?

Nếu bạn muốn cải thiện phòng the của bạn, bạn phải truyền đạt những gì bạn muốn và những điều bạn không muốn. Bạn có thể sẽ nhận lại được một sự khác biệt lớn khi bạn đã san sẻ những điều mà bạn huých. Chắc chắn khi ấy bạn sẽ chỉ muốn lao ngay vào cuộc yêu.