" Trong thời điểm quay về đây, những dự án BĐS nghỉ dưỡng càng ngày càng hấp dẫn các chủ đầu tư của dự án. Với các ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng thì Khu nghỉ dưỡng nước ngoài Đồi Rồng - Dragon Ocean là dự án đang rất được săn lùng quan tâm. Đó cũng là sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất bắt kịp xu hướng Thị phần với mức góp vốn đầu tư khủng từ CĐT Geleximco. "
Thông báo tổng quan dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, TP Hải Phòng
  • Tên dự án: Khu du lịch nước ngoài Đồi Rồng.
  • Ví trí xây dựng:P Vạn Hương, Q Đồ Sơn, Hải Phòng.
  • Quy mô xây dựng:

– Dự án có quy mô 480 ha.
– các danh mục trọng điểm: sân golf 27 hố; trọng tâm cuộc họp, hội thảo; căn hộ chung cư cao cấp du lịch cao cấp phục vụ du lịch; khách sạn 5 sao; Resort; TP thương mại; Biển nhân tạo; bể bơi nước ngọt, hồ bơi nước mặn; công viên nước; khu trung tâm thương mại giải trí…
  • tổng mức đầu tư: tổng mức đầu tư của dự án dự đoán hơn 25.000 tỷ VNĐ. ( nguồn vốn từ chủ đầu tư )
  • thời gian thi công: 5 năm, từ năm 2019 tới 2023.

Với tận tâm xây cất những công trình sang trọng, có mức giá trị bền vững và kiên cố, tập đoàn lớn Geleximco cũng đã đi đầu xu hướng cải cách và phát triển trong nghành nghề nghỉ dưỡng bằng sản phẩm nghỉ dưỡng thời thượng. Với quy mô lên đến mức 480 ha, dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng góp thêm phần đưa Thành Phố Hải Phòng trở thành điểm đến nghỉ dưỡng thu hút của VN & trái đất.
Vị trí dự án Dragon Ocean Đồ Sơn
Dự án Dragon Ocean Xứ Đất Cảng có vị trí tại P.Vạn Hương, Đồ Sơn cách giữa trung tâm TP. Hải Phòng 20 kilomet về hướng đông Nam. Đồ Sơn vốn là mảnh đất của du lịch nghỉ dưỡng có bề dày lịch sử dân tộc và có vị trí quan trọng trong những việc phát triển tài chính & xã hội của TP nói riêng và khu duyên hải Bắc Bộ kể chung.
không chỉ có thế, Dragon Ocean cách trọng tâm TP. Hà Nội 100 km, cách sân bay vân đồn khoảng tầm 20 km. Điều đó rất thuận lợi cho sự giao thương mua bán và dịch rời về các Thành Phố lớn của vùng.
với các khoanh vùng quan trọng trong Thành Phố, vị trí dự án cũng khá thuận lợi để dịch chuyển & liên kết khi cách:
+ trung tâm Xứ Đất Cảng chỉ 20 phút di chuyển
+ Cách trường bay Cát Bi 18 km
+ Cách đại lộ 1A chỉ 4Km
+ Cảng Đình Vũ 25 phút di chuyển
+ đảo Hòn Dấu 5 cây số


các mục tiêu về cơ sở hạ tầng của Dragon Ocean

- link Giao Thông Vận Tải tiện lợi
Khu du lịch Đồi Rồng nằm thu mình trong vùng biển được phủ quanh một sát là dãy núi Chín Rồng cao thượng. Một kế bên là rừng ngập mặn mênh mang. Từ xa nhìn lại, khu du lịch như bức tranh nước mặc hùng vĩ với bờ cát trắng xóa, hồ nước biển thoải mái và tự nhiên khổng lồ, những hàng dừa san cạnh.
Dự án nằm gần tuyến đường Phạm Văn Đồng – hàng phố hoa phượng đỏ dài nhất việt nam link thuận lợi với trọng tâm TP. Đó cũng là tuyến phố đôi rộng & đẹp tuyệt vời nhất miền bắc bộ. Không những thế, phần đường trải qua phận Q Đồ Sơn cũng vừa mới được trồng bổ sung cập nhật gần 500 cây hoa phượng tại dải phân cách mỗi đường. Điều ấy cho thấy sự cải tổ và nâng tầm cơ sở hạ tầng của Thành Phố.
Về ngoại khu, dự án được links với tuyến phố dọc ven bờ biển đang rất được xây đắp. Ngoài ra, cảng Nam Đồ Sơn cũng đang rất được xây đắp và Dự kiến sẵn sàng khánh thành thành lập và đi vào hoạt động.
- hạ tầng dự án được phát triển một cách đồng nhất
Tháng 5/2020, TĐ Geleximco đã thành lập bãi tắm nhân tạo & động thổ tổ hợp Dragon Hill Resort 5 sao Nằm ở phía trong quần thể Khu du lịch nước ngoài Đồi Rồng. Bãi tắm nhân tạo trải dài ra hơn 1km, rộng 20ha. Nét độc đáo của bãi tắm đó là tất cả nước biển khu vực này luôn xanh rì, khắc phục đáng kể hiện trạng nước biển đục ở Đồ Sơn.
tìm hiểu thêm tại: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-k...-ocean-do-son/