Là 1 trong những chủ đầu tư lớn trên địa phận Nam Định, TĐ Nam Cường đã góp thêm phần không hề nhỏ trong việc chung tay xây dựng, biến đổi diện mạo tỉnh càng ngày càng giàu đẹp hơn. Kề bên những dự án đã và đang tiến hành như: Khu đô thị Hòa Vượng, Khu đô thị Thống Nhất, Khách sạn Nam Cường Nam Định… sắp tới, tập đoàn Nam Cường thường xuyên tăng mạnh thực hiện Dự án Khu đô thị Mỹ Trung.
trong năm vừa mới đây, diện mạo đô thị Tỉnh Nam Định có bước chuyển biến rõ ràng. Hàng loạt các dự án Khu đô thị, cầu đường giao thông, bệnh viện… được tăng nhanh tiến hành. Đơn cử, sát bên khối hệ thống giao thông đa dạng, quy hoạch bài bản được dẫn vào quản lý và vận hành như cầu Tân Phong, tuyến đường Trần Thánh Tông, đường nối QL 10 đến hồ Lộc Vượng, đường Nguyễn Công Trứ kéo dài, đường trục trung tâm hướng phía nam TP Nam Định… thì hàng loạt những công trình mang dáng vẻ đô thị như: Khách sạn Nam Cường Tỉnh Nam Định, Bệnh viện Mắttỉnh… có mặt góp phần chuyển đổi diện mạo của Nam Định.
Chung tay vào công cuộc xây đắp đô thị Nam Định văn minh, văn minh có sự góp sức lớn từ chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường. Tập đoàn lớn Nam Cường ghi dấu ấn mạnh bạo tại Nam Định bằng vị thế đón đầu trong đầu tư dự án Khu đô thị, khách sạn có quy mô lớn, được quy hoạch chuyên nghiệp góp phần giúp TP “thay da đổi thịt”. Khu đô thị Hòa Vượng có quy mô 55,4ha tại P. Lộc Hòa và Lộc Vượng do TĐ Nam Cường đầu tư và tăng trưởng trở thành KĐT sầm uất, tân tiến, giàu văn hóa truyền thống. Dự án tạo thành bước ngoặt mới trong quy hoạch phối hợp hài hòa giữa bảo tồn những giá trị văn hóa truyền thống của điểm du lịch phố cổ và thi công, phát triển đô thị mới giàu đẹp.
Tiếp đó, tập đoàn lớn Nam Cường đầu tư xây dựng KĐT Thống Nhất có quy mô 63,9ha tại đường Trần Anh Tông, P. Thống Nhất. Nằm trên hiên chạy tuyến quốc lộ 10 (đi Tỉnh Thái Bình, Thành Phố Hải Phòng) và quốc lộ 21 (đi Thành Phố Hà Nội), Khu đô thị Thống Nhất góp thêm phần thi công quy hoạch chung TP Nam Định, tạo dựng liên kết quan trọng với tỉnh sát bên và giữa trung tâm hành chính của TP.
Tháng 5/2019, TĐ Nam Cường khai trương thành lập Khách sạn Nam Cường Tỉnh Nam Định đạt chuẩn mức 4 sao đầu tiên tại Tỉnh Nam Định. Khách sạn đem vào hoạt động đóng góp thêm phần nâng cao chất lượng, dịch vụ trong nghành nghề nghỉ dưỡng vui, chơi vui chơi giải trí của người dân địa phương, lôi cuốn du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, khách sạn tạo công ăn công việc cho những người lao động, góp thêm phần tích cực và lành mạnh vào mức ổn định và tăng trưởng kinh tế, xã hội trên địa bàn Tỉnh Nam Định.
đánh giá về những biến đổi của Nam Định, Bí thư Thành ủy Tỉnh Nam Định, ông Nguyễn Tuấn Anh nhận định rằng, Thành Phố Nam Định dù đã thay đổi rất rõ nét nhưng mới chỉ là việc sẵn sàng, là “nền móng” cho bước ngoặt mang tính lịch sử của Thành Phố. Đó là, đưa Tỉnh Nam Định trở về vị thế của Thành Nam xưa, là một trong 3 Thành Phố lớn nhất khu vực miền bắc và là trung tâm vùng Nam Đồng bằng sông Hồng.
văn bản báo cáo công dụng phát triển kinh tế tài chính xã hội 6 tháng đầu xuân năm mới 2021 cho biết thêm, giá trị chế tạo công nghiệp đạt 6.644 tỉ đồng vnd (tăng 14,5% đối với cùng kỳ); ước thu Chi phí hơn 1.566 tỷ đồng, đạt 45% dự toán. Đặc biệt, 6 tháng đầu năm mới 2021, Tỉnh Nam Định đã cấp chứng từ ghi nhận đăng ký đầu tư cho 3 dự án FDI với tổng số vốn đầu tư đăng ký là 1 trong,5 triệu đồng USD và 2.024,25 tỷ đ. Đồng thời, kiểm soát và điều chỉnh 11 dự án, trong số ấy có 3 dự án điều chỉnh tăng nguồn lực vốn với tổng cộng vốn kiểm soát và điều chỉnh gia tăng là 12,9 triệu đồng dola.
TĐ Nam Cường tăng cường đầu tư phát triển KĐT Mỹ Trung.
Đứng trước tốc độ tăng trưởng mạnh của Nam Định, với tầm nhìn kế hoạch, tập đoàn Nam Cường tăng nhanh đầu tư tăng trưởng Khu đô thị Mỹ Trung nhằm mục tiêu mũi nhọn tiên phong nguồn cầu về nhà ở của bộ phận không nhỏ người dân muốn nâng cao chất lượng cuộc sống thường ngày và đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước đến thao tác làm việc trên địa bàn tỉnh. KĐT Mỹ Trung có tổng diện tích 206ha được chia làm 3 khu A, B, C với 606 căn biệt thự và 5.000 căn liền kề. Đây là KĐT lớn nhất tại Nam Định đang được triển khai với triết lí cải tiến vượt bậc giá trị sống và làm việc cho cư dân và trở thành biểu trưng cho TP. Với hệ thống tiện ích đa chủng loại như TTTM, khu dã ngoại công viên cây xanh, trọng tâm y tế, hệ thống Giáo dục đào tạo liên cấp, nhà văn hóa… Khu đô thị Mỹ Trung sẽ tạo ra một đô thị đồng bộ, khoảng không gian sống vừa trong lành, tân tiến, thuận tiện, đẳng cấp sau này gần.
nói theo một cách khác, đô thị mới văn minh, đồng bộ cơ sở hạ tầng của Khu đô thị Mỹ Trung được xem là điểm nổi bật lôi cuốn cư dân số sống, làm việc tại Tỉnh Nam Định. Cùng theo đó Dự án góp thêm phần kiến thiết đô thị Tỉnh Nam Định càng ngày càng tiến bộ, tân tiến.