Tại TP Hà Nội, việc sở hữu 1 căn hộ chỉ có tầm view hướng về phía trọng tâm Thành Phố không hề là vấn đề gì quá mới lạ và thu hút quý khách hàng. Không chỉ vậy, một dự án nắm giữ tầm view thượng đỉnh, vừa hướng hồ, vừa hướng khuôn viên lại bao trọn sắc đẹp của TP như dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đang rất được người sử dụng đặc biệt mếm mộ và săn lùng, khiến cho giá trị lâu hơn của BĐS Nhà Đất.
DỰ ÁN FELIZ HOMES HOÀNG MAI ĐƯỢC quý khách SẲN ĐÓN
Chưa hẳn ngẫu nhiên mà dự án chung cư Feliz Homes cuốn hút được sự để ý đặc biệt quan trọng của Thị Trường. Những năm vừa mới đây, các căn hộ chỉ hướng vào trọng tâm Thành Phố không hề có sức hút quá rộng, không chỉ vậy tầm view hướng hồ đang là tiêu chí tiên phong hàng đầu để đánh giá và nhận định giá trị của 1 Bất Động Sản Nhà Đất. Trong những lúc đó, không chỉ sở hữu tầm view hướng hồ, dự án này còn hưởng trọn tầm view bảo phủ khuôn viên cùng giữa trung tâm Thành Phố long lanh.
theo nhiều khảo sát điều tra đã được triển khai, những dự án Bất Động Sản có view đẹp hướng hồ luôn có giá bán cũng tương tự biên độ tăng giá thành cao hơn hẳn so với các dự án khác. Thậm chí còn cùng trong một dự án các căn hộ có tầm view đẹp hơn vẫn đang còn ưu thế lớn hơn so với các căn hộ còn sót lại. Cùng theo với đó, so với những dự án nội đô được xây dựng chi chít thì các dự án này còn làm giảm thiểu những nhân tố gây ô nhiễm và độc hại khoảng không gian sống như khói bụi, tiếng ồn.
Đó cũng là thực chất tại VN khi các căn hộ hướng hồ tại chung cư Feliz Homes luôn luôn được quý khách hàng quan tâm săn đón nhiều hơn và ghi nhận thanh toán rất lớn. Đây là một số hiếm hoi dự án nắm giữ tầm view đẹp tại nội đô phụ thuộc vị trí đẹp cùng quy hoạch môi trường sống tiến bộ và đồng hóa. Ưu thế này chính là Tại Sao khiến dự án đạt được mức hấp thụ chất lượng cao tại Thị Trường thứ cấp.
Vị trí Feliz Homes trưng bày ở vị trí đẹp tuyệt vời nhất của Phường Hoàng Văn Thụ, trong nửa đường kính khoảng chừng 1.5km đổ lại dự án không có bất kể dự án công trình nào che chắn dự án. Điều đó đưa đến cho dự án tầm view panorama thượng đỉnh bao trọn 360 độ. Với quỹ đất nội đô càng ngày càng khan hiếm trong những khi nhu yếu của người tiêu dùng ngày càng cao, mục tiêu phát triển của dự án cũng ngày càng lớn, làm cho doanh thu lớn.
Nắm giữ khoảng không trong lành, phong thủy tốt cùng GTGT cao, chung cư Feliz Homes đang là chọn lựa định cư được người tiêu dùng ưu ái bậc nhất.

DỰ ÁN FELIZ HOMES – DỰ ÁN CÓ TẦM VIEW ĐẸP rất ít TẠI NỘI ĐÔ
Bất Động Sản Nhà Đất có tầm view đẹp hướng hồ và khuôn viên luôn là “hàng hiếm” trên Thị Trường nhờ có lợi thế về cảnh sắc, sự khan hiếm và tiềm năng đội giá vượt trội. Những dự án có tầm view “triệu đô” với khoảng không gian sống hài hòa và hợp lý với vạn vật thiên nhiên như chung cư Feliz Homes không chỉ là chinh phục quý khách hàng bởi mục tiêu đội giá vượt trội mà còn nhờ các lợi ích về mặt sức đề kháng đã được chứng tỏ.
Hà Nội Thủ Đô là Thành Phố có tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa nhanh, các tòa nhà cao tầng mọc lên càng ngày càng nhiều làm cho các căn hộ có view đẹp hướng hồ hiếm hoi, đặc biệt là ở khu vực trung tâm TP. Do tại vậy, các dòng sản phẩm căn hộ ở địa chỉ gần trọng tâm TP, vừa tiện lợi hoạt động và sinh hoạt và có tầm view hướng hồ, hướng khuôn viên đã được mở bán đều ghi nhận tính thanh toán rất tốt.
Tại cửa ngõ phía nam Thành Phố Hà Nội, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đó là một chẳng hạn cho sức hút của những sản phẩm căn hộ view đẹp với tiêu chuẩn về chất lượng sống tiêu biểu. Được chính thức mở bán từ các tháng nửa đầu năm 2021, tính tới thời điểm này đa số những căn hộ đã được mở bán sau đây đều đã có chủ, số lượng người sử dụng tìm mua vẫn không nhỏ, bảo đảm an toàn tính thanh khoản và kỹ năng đội giá của sản phẩm.
Điểm cộng của dự án căn hộ Feliz Homes nằm ngay mọi căn hộ đều có tầm view đẹp hướng vào hồ, công viên xanh và trung tâm nội đô. Dự án được người tiêu dùng săn lùng bởi ưu thế về mặt tử vi phong thủy rất tốt, mang về cho gia chủ nhiều may mắn tài lộc và màu đỏ may mắn. Đây cũng chính là yếu tố bảo chứng cho mức độ tăng giá trị hấp dẫn và ấn tượng của dự án trong tương lai mà quý khách hàng rất có thể dự báo trước.
Bên cạnh nhân tố về cây cối thì khoảng không mặt nước như hồ phong cảnh hay bể bơi cũng là yếu tố rất quan trọng để cấu thành một dự án BĐS Nhà Đất chuẩn sinh thái. Đó cũng là điều mà dự án chung cư Feliz Homes đang làm rất chất lượng. Dự án đã tạo nên một vòng tròn sinh thái xanh có lợi không nhỏ với môi trường sống của con người nhờ vị trí hướng hồ với tính thanh khoản tốt và giá trị cao.
tham khảo thêm bài viết cụ thể tại: https://haiphathome.vn/so-huu-loi-th...-hang-san-don/

Bài viết cùng chuyên mục: