Rolex Daytona là bộ sưu tập bắt nguồn từ tỉnh thành Daytona ở Florida. thành thị này là nơi thu hút những người ham mê môn thể thao đua xe mạo hiểm trên bãi biển bao la cát trắng. Vào năm 1963, Rolex đã giới thiệu loại Cosmograph Daytona trước nhất sở hữu tham chiếu 6239. Đặc điểm nổi bật của tham loại này chính là thang đo tốc độ được khắc trực tiếp trên khung của mặt số để tăng độ dễ đọc. Trong các năm trước hết, viền Bezel được chia thành 300 mốc chỉ mỗi giờ, sau đó đến nay được đổi lại thành 200 đơn vị mỗi giờ, phù hợp với người sử dụng.

Giới thiệu đồng hồ nam Rolex Daytona Cosmograph

– – ● Sự xuất hiện của chiếc đồng hồ Rolex nhái giá rẻ Cosmograph Daytona Replica 1:1 đã được nhiều người mong chờ trong khoảng trước đó vô cùng săn đón. lúc mẫu mã này xuất hiện cũng là sự thoả nguyện của biết bao người ái mộ. Đây là mẫu sản phẩm đặc thù được Rolex chế tạo từ chất liệu chính Carbon. không những vậy, mặt đồng hồ được in các hình hoa văn khác nhau như khủng long xanh, đầu lâu, … sở hữu đậm thời trang thể thao.

– – ● Bữa nay, Đồng Hồ Chất 8668 xin giới thiệu tới bạn siêu phẩm đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Military Carbon Fiber Replica 1:1. Để Tìm hiểu thêm về sản phẩm, xin mời bạn theo dõi tiếp bài viết dưới đây.

Xem thêm : Trọn bộ sản phẩm của người em trai Rolex - Đồng hồ Tudor Geneve siêu đỉnh cao.

Phân tích chung đồng hồ nam Rolex Daytona Cosmograph Replica

– – ● Mặc dù mang kích thước 40mm nhưng loại đồng hồ này sở hữu bộ vẻ rất nhẹ. đó chính là nhờ đặc điểm của những sợi Carbon tuy nhẹ nhưng sở hữu độ bền bỉ không phải thua kém kim loại. Bề ngoài vành Bezel có thang đo véc tơ vận tốc tức thời truyền thống cũng được làm cho từ chất liệu Carbon.

– – ● Mặt số của đồng hồ được bảo vệ dưới tấm kính Sapphire cao cấp. Kính Sapphire mang đến khả năng không thấm nước cao, chống xước và va đập tốt. Chẳng những vậy, độ dày của kính đã góp phần giảm khả năng phản xạ ánh sáng. Điều này giúp các bạn theo dõi được ngày giờ ngay cả dưới ánh sáng chói chang.

– – ● Nhà máy WWF đã phác hoạ bức tranh sơn màu theo bắt mắt quân đội rộng rãi màu sắc. Chức năng đo thời gian thể thao Chronograph hoạt động ổn định có ô số phụ đo thời gian ở vị trí 3h và 9h.

Đồng Hồ Chất 8668 – Chuyên cung ứng đồng hồ Rolex nam Replica

Đồng Hồ Chất 8668 chuyên cung ứng những sản phẩm đồng hồ Replica cao cấp. Chúng tôi có phổ biến loại trong các nhãn hàng trên thế giới. Bạn hãy nhanh tay tróc nã cập ngay Website www.donghochat8668.com hoặc liên hệ Hotline/Zalo 079.853.1102 để tham khảo thêm những sản phẩm của cửa hàng.