Dòng BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng "Affordable luxury" tiếp tục được Apec Group trở nên tân tiến & nâng tầm với dự án mới tại tỉnh ven đô độc lập.
Đại diện Apec Group cho biết, phương châm của Doanh Nghiệp là cách tân và phát triển các dự án mang ý nghĩa cải tiến vượt bậc với rất chất lượng trải dài khắp mọi miền với Ngân sách chi tiêu hài hòa, thông qua đó hiện thực hóa giấc mơ chiếm dụng BĐS Nhà Đất thời thượng đối với nhiều người hơn. Chính vì thế, Apec Group đem về một khái niệm mới bổ sung vào hạng mục dòng sản phẩm những dự án BĐS nghỉ dưỡng - Affordable luxury (chuẩn xa xỉ vừa tầm).
Dòng sản phẩm này biểu trưng cho sự năng động & phát minh của tập đoàn Apec khi nhập cuộc vào thị trường BĐS Nhà Đất du lịch tại việt nam. Mỗi dòng sản phẩm là sự việc phối hợp giữa họa tiết thiết kế sáng tạo, công năng văn minh với những giá trị cổ điển đậm văn hóa, vừa đủ thuận lợi và chất lượng tiêu biểu.
"Affordable luxury còn đại diện thay mặt cho kim chỉ nan 'kinh doanh là phụng sự', là cơ hội để Apec Group chia sẻ lệch giá với những nhà đầu tư", đại diện Công Ty nhấn mạnh.
Vài ba năm trở lại đây, Apec Group ghi dấu ấn với những dự án thuộc dòng Affordable luxury như Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Thành Phố Hải Dương... Mỗi căn hộ chung cư hotel có giá trị trên dưới một tỉ đ, chưa kể đến các chính sách & hình thức thanh toán linh hoạt đến từ người đầu tư.
Sau đó thành công của những dự án nghỉ dưỡng biển, tới đây,Apec Group ra mắt Apec Mandala Sky Villas Kim Boi tại Kim Bôi, độc lập. Dự án được kỳ vọng sẽ thường xuyên cải tiến vượt bậc trong chuyến du ngoạn thi công sản phẩm nghỉ dưỡng chuẩn xa xỉ vừa tầm.

So với các dòng sản phẩm đã chào làng, Apec Mandala Sky Villas Kim Boi có sự biệt lập là lợi dụng cảnh quan vạn vật thiên nhiên, tài nguyên Quý giá suối khoáng để đánh giá một xu hướng nghỉ dưỡng lành mạnh của dân cư Việt.
Theo thiết kế, Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh hòa bình, cách thủ đô khoảng 70 kilomet. Dự án sẽ được đem vào vận động với tổng diện tích quy hoạch gần 60.000 mét vuông, với tổng hợp du lịch hoàn hảo bao gồm khu nghỉ dưỡng cao cấp với biệt thự trên không ấn tượng.
Khuôn viên dự án không hề thiếu tiện ích du lịch 5 sao như khu cảnh quan, vườn điều hòa, khu Thương Mại Dịch Vụ chăm lo sức khỏe chuyên sâu như khoáng nóng Onsen, khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, tắm sữa, tắm rượu, các liệu pháp hồi phục & làm đẹp truyền thống cổ truyền của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, Trung Hoa, Nhật Bản). Dự án còn tồn tại khu tổng hợp vui chơi đa tiện ích gồm bể bơi, jacuzzi ngoài trời...
Ông Nguyễn Quang Huy - thay mặt đơn vị chức năng cải tiến và phát triển dự án Apec Group cho thấy thêm đang cố gắng nỗ lực để mang hòa bình trở thành Khu Vực đứng vị trí số 1 về du lịch & vui chơi giải trí tại việt nam. Ngoài ra, từ xác định dòng sản phẩm đẳng cấp hợp túi tiền "affordable luxury", Doanh Nghiệp kỳ vọng rộng phủ du lịch 5 sao đến đa số người nước ta & chia sẻ lệch giá với các người đầu tư.
Dự kiến, Apec Group & các cơ quan hợp tác và ký kết bán sản phẩm sẽ ra mắt những dòng sản phẩm quý phái hợp túi tiền này trong khoảng time đang đến nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu du lịch lẫn góp vốn đầu tư của người tiêu dùng.
xem thêm thông báo về dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi: https://anvuonggroup.vn/du-an/mandal...-boi-hoa-binh/