Căn Hộ Chung Cư Takashi Ocean Suite Kỳ Co là khu thị thành bên biển phong cách Nhật trước hết tại Qui Nhơn. Tiên phong và dẫn đầu thiên hướng thị trường với mô hình căn hộ “ Staycation”, dòng sản phẩm tiềm năng vô biên phá hoang cho thuê tạm trú du lịch, và cũng là tài sản tích hợp sinh sống, để cuộc sống mỗi ngày đều là những ngày nghỉ dưỡng bên vịnh thiên đường.

Takashi Ocean Suite tọa lạc ngay tại lõi Khu đô thị Nhơn Hội New City Phân Khu 4 được đầu tư và phát triển bởi Tập Đoàn Phát Đạt. Takashi Ocean Suite sở hữu được vị trí vàng đắc địa, ngay tọa trục đường ngoại giao – quốc lộ 19B. Căn hộ Takashi Ocean Suite cho thấy được tầm nhìn đầu tư dài hạn, chiến lược kinh doanh bất động sản đón đầu với tỷ suất gia tăng lợi nhuận cực kỳ tốt.

Tên dự án: Takashi Ocean Suite
Vị trí: Mặt tiền quốc lộ 19B, Thuộc Phân Khu 4 kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Chủ đầu tư: Tập đoàn danh khôi
Loại hình: Căn hộ chung cư
Quy mô: 18 block
Số tầng: 40 tầng
Bao gồm: 8.784 căn hộ, 6.900 condotel, 805 phòng khách sạn.
Tiện ích nội khu: dài, trạm y tế, khu trọng điểm thương nghiệp, quảng trường biển, công viên thung lũng Silicon 60.000 m2, hồ bơi bốn mùa, khu thể dục thể thao đa năng, khu vui chơi giải trí biển…
Pháp lý: Sổ hồng lâu dài


Dưới sự phân tách của nhiều chuyên gia, sản phẩm bất động sản căn hộ vẫn là sản phẩm chủ đạo của thị trường bất động sản năm 2021. Tuy nhiên, so với các thị trường truyền thống như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội thì hình như dự án Dự án Chung Cư Takashi Ocean Suite Kỳ Co Nhơn Hội có sức hấp dẫn riêng biệt đối với các nhà đầu tư. căn nguyên dẫn đến thiên hướng đầu tư này là do thời gian gần đây, Quy Nhơn – Bình Định chính là một trong số những khu vực mới nổi thuộc duyên hải miền Trung đã đạt được những sự phát triển vượt bậc một cách mạnh mẽ về kinh tế – từng lớp, đặc biệt là khi ngành du lịch bùng nổ đã kéo theo giá trị bất động sản gia tăng đáng kể.


Rever Land tin tức bất động sản, mua bán nhà đất, thông tin dự án bất động sản mới về căn hộ, đất nền, nhà phố, tại các tỉnh thành, diễn biến giá cả thị trường BĐS mới.
Website: https://reverland.vn
Hagtag :#reverland #reverlandbds #reverlandcanho #reverlanddatnen