Nhiều năm cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa tại quận Thanh Xuân , trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân đã được nhiều người biết đến. Chất lượng dịch vụ hàng đầu cộng với đội ngũ thợ đông đảo đã góp phần khắc phục mọi lỗi và giải quyết mọi nhu cầu lắp đặt điều hòa mà dân cư trong vùng có yêu cầu.
Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại quận Thanh Xuân
Việc sở hữu một chiếc điều hòa hiện nay không còn khó khăn với mỗi gia đình nữa vì đã có rất nhiều hãng cung cấp điều hòa với giá thành rẻ. Nhưng để sử dụng hiệu quả và lắp đặt điều hòa tại nhà thì không phải đơn gian gia đình nào cũng có thể tự làm được. Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại nhà góp phần tạo ra dịch vụ tốt hơn để người dân trong vùng thấy thuận tiện mỗi khi muốn thay đổi vị trí hay chuyển nhà.
Chúng tôi cung cấp lắp đặt điều hòa tại nhà cho cả điều hòa dân dụng lẫn điều hòa công nghiệp. Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại đây bảo đảm luôn chuẩn đúng quy trình:
-Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn lắp đặt điều hòa hợp lý cho khách hàng
-Báo giá dịch vụ trước khi lắp đặt
-Tiến hành tháo-lắp đặt điều hòa theo quy chuẩn
-Xem xét khởi động và bàn giao dịch vụ
-Bảo hành dịch vụ dài hạn
Mỗi một đơn vị làm việc theo một quy chuẩn riêng biệt, riêng với trung tâm sửa điều hòa bách khoa thì khi khách hàng chưa hài lòng chúng tôi bảo đảm đáp ứng mọi hài lòng của khách hàng và không thu thêm bất cứ khoản phí phụ nào.