Khi quyết định đầu tư điện mặt trời ở quảng ngãi cũng như tìm hiểu về pin năng lượng mặt trời thì đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi rằng: Các tấm pin mặt trời đươc tạo ra bằng cách nào?Quy trình sản xuất cụ thể ra sao?

Chúng tôi sẽ trực tiếp giải thích những vấn đề trên thông qua bài viết này để các bạn có thể có cái nhìn chi tiết hơn về những tấm pin này.

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu xem “Tấm pin mặt trời đèn năng lượng mặt trời quảng ngãi được tạo ra như thế nào?”
Như bạn đã biết, các tấm pin mặt trời hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển đổi chúng thành điện năng, do đó chính nhờ những tấm pin năng lượng mặt trời này làm hóa đơn điện hàng tháng của bạn giảm xuống đáng kể.

Nhưng làm thế nào để tấm pin mặt trời thực hiện được tốt như thế?

Bước đầu tiên trong việc chế tạo một tấm pin mặt trời là khai thác và tinh chế silicon. Thanh lọc thường được thực hiện với một lò điện, và silicon là một nguồn tài nguyên rất phong phú.

Trên thực tế, đó là yếu tố phong phú thứ hai (ngay sau oxy) trên hành tinh.

Silicon được biết đến là một chất bán dẫn. Chất bán dẫn có thể là vật liệu trung gian giữa chất dẫn điện và chất cách điện.

Chất bán dẫn hoạt động như một chất cách điện ở nhiệt độ thấp và dẫn điện ở nhiệt độ phòng. Với các tính chất như vậy, silicon là thành phần quan trọng trong việc chế tạo pin mặt trời.Điện năng lượng mặt trời tại Quảng Ngãi Silicon có độ dẫn hạn chế, nhưng nó có cấu trúc tinh thể rất tốt để chế tạo chất bán dẫn.

Nguyên tử silicon cần 4 electron để trung hòa điện tích, nhưng lớp vỏ ngoài của nguyên tử silicon chỉ có một nửa số electron cần thiết, vì vậy nó dính vào các nguyên tử khác để tìm cách trung hòa điện tích

CÔNG TY GREENSOLAR QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 63 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Tel: (0255) 6 299 799

Hotline: 094 814 17 19

Email: greensolarqng@gmail.com

Website: www.greensolarqng.com

Website: www.dennangluongquangngai.com