Giới chuyên gia đánh giá, Bất Động Sản Nhà Đất khu vực phía nam TP. Hà Nội, đặc biệt là Quận Hoàng Mai - Hà Nội đang chiếm hữu các lợi thế hiếm có về vị trí tương tự như cơ sở hạ tầng để nơi đây biến thành “điểm đến” của giới góp vốn đầu tư lẫn quý khách hàng ở thực.
cuốn hút bởi hạ tầng triển khai xong

BĐS Quận Hoàng Mai sở hữu khối hệ thống cơ sở hạ tầng, Thương Mại & Dịch Vụ tiện ích hoàn chỉnh
theo một số Chuyên Viên Bất Động Sản Nhà Đất, tại Hà Nội Thủ Đô, khoanh vùng hướng phía nam là một “điểm nóng” trên Thị Trường. Trong những số đó, trong thời hạn qua, Quận Hoàng Mai Nổi lên là khu vực BĐS Nhà Đất đầy tiềm năng.
nằm ở kế hoạch tại cửa ngõ hướng phía nam Hà Nội Thủ Đô, Quận Hoàng Mai không những liên kết gần với trung tâm TP. Hà Nội mà còn là vấn đề giao thoa với những tỉnh kề bên. Nơi đây chiếm hữu nhiều tuyến giao thông hết sức quan trọng như Giải Phóng, Phố Tam Trinh, Lĩnh Nam, trục vành đai 3, Ngọc Hồi, QL 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ… đi những TP Bắc Ninh, Hưng Yên, Thành Phố Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An…
Theo quy hoạch chung đến năm 2030, Thành Phố Hà Nội thường xuyên mở rộng nhiều tuyến đường giao thông vận tải ở khu vực hướng phía nam. Dự án thứ nhất là tuyến đường vành đai 2.5 liên tục được thực hiện hoàn thành đoạn qua Quận Hoàng Mai - Hà Nội. Phần đường này triển khai xong sẽ đóng góp phần tinh giảm thời gian di chuyển của người dân từ trọng tâm TP Hà Nội đến những Q, huyện hướng nam.
không những thế là dự án lan rộng Tam Trinh hay tuyến phố nối từ Minh Khai - Vĩnh Tuy - Đường Yên Duyên liên kết Minh Khai với vành đai 2.5 dài 1,65km đang rất được triển khai kiến tạo cũng trở thành đóng góp phần không nhỏ vào việc đổi khác diện mạo Q. Hoàng Mai.
các chuyên gia BĐS nhận định, việc xây đắp hạ tầng đồng bộ tại địa chỉ phía nam sẽ góp thêm phần giải quyết và xử lý thực trạng ùn tắc giao thông vận tải, là đòn kích bẩy cho Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất, đem về nhiều thời cơ chọn lựa cho người mua căn nhà để góp vốn đầu tư và đặt tại.
cơ hội lớn cho Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất
giao thông vận tải phát triển, hạ tầng xã hội phát triển càng ngày càng khỏe khoắn đã tạo sự giá trị mới của vùng đất này. Và theo quy luật tất nhiên, chỗ nào cơ sở hạ tầng giao thông vận tải tăng trưởng, Thị Trường Bất Động Sản nơi đó cũng trở nên tăng theo.
trong thời điểm qua, Thị phần dự án chung cư Quận Hoàng Mai - Hà Nội đã mừng đón làn sóng an cư và đầu tư khá khỏe mạnh. Nhiều “đại gia” địa ốc đổ xô vào đây với những dự án quy mô lớn, nhiều KĐT đã và đang dần hiện diện.
"Nguồn cung gia tăng hứa hẹn tạo thành các bước tăng trưởng mới cho Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất khu Nam thủ đô, tạo thêm nhiều thời cơ cả người mua căn hộ đặt ở lẫn nhà đầu tư", một Chuyên Viên BĐS Nhà Đất nhấn mạnh vấn đề.
Dẫu vậy, các chuyên gia cũng lưu ý rằng, khách hàng hiện nay đã trở nên khó tính hơn ít nhiều, chính vì thế, việc cơ sở hạ tầng lan rộng ra là 1 lợi thế, nhưng quan trọng hơn cả là những sản phẩm cũng cần phải được góp vốn đầu tư một cách chỉn chu hơn và đặc biệt là mức chi phí hợp lý. Theo đó, mới có thể khiến quý khách hàng sự thật quan tâm và chuẩn bị vung tiền.

Bài viết cùng chuyên mục: