Thay vì chạy theo lối mòn, Sunshine Group chú trọng đến công nghệ tiên tiến và sẵn sàng chi mạnh tiền cho những Dùng thử sống của cư dân.
cuối tháng 10, Sunshine Group khiến Thị Trường địa ốc rối loạn khi chào làng góp vốn đầu tư hơn 5 tỉ đô la Mỹ để xây chuỗi dự án siêu sang với quy mô lên tới hàng trăm ha, nơi trưng bày tại các vị trí "vàng" ở Hà Nội, Phan Thiết và TP.HCM. Giới Chuyên Viên đánh giá và nhận định trong những khi nhiều Công Ty đang đi theo tư duy theo phong cách lối mòn, rập khuôn với những dự án giống nhau, Sunshine Group nằm ở trong số ít các người đầu tư thi công đường đi trọn vẹn mới, theo đuổi các dự án hạng sang.
"Sự phát triển theo chiều ngang là hệ quả của Xu thế trái đất hóa, Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất cũng như vậy. Chỉ khi triển khai chiến lược khác biệt mới rất có thể làm cho chiến thắng lớn", đại diện Sunshine Group phân tích và lý giải.
Theo vị này, "bàn giao nhà thật đẹp hơn nhà mẫu" là một trong những phương án của chiến lược đó. Hiện, Sunshine Group bàn giao 10 dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội và TP HCM. "Các dự án gây ấn tượng khi thiết kế đẹp như phối cảnh, mang tới những Dùng thử xứng tầm cho gia chủ", ông nói.
Hình chụp dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến - TP Hà Nội.
phần nhiều các dự án này đều nằm tại vị trí đắc địa gần Quanh Vùng giữa trung tâm, có đặc thù liên kết hạ tầng trên cao, những khu kinh doanh, trung tâm giao thương sầm uất... Tại Thành Phố Hà Nội, tập đoàn lớn này ghi dấu ấn với loạt dự án thượng hạng như Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Từ Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể đầu tư và quy hoạch KĐT Nam Thăng Long - Ciputra).
lân cận các dự án làm ra thương hiệu tại Thị phần Hà Nội, quí phái góp vốn đầu tư của Sunshine Group còn ghi dấu ấn ở dự án: Sunshine City TP sài gòn (đường Phú Thuận, Q. 7) Và Sunshine Diamond River (đường Đào Trí, Q. 7) Có tổng mức vốn đầu tư gần 2 tỉ đồng $ Mỹ với tổng quy mô hơn 7.000 căn hộ. Khi quyết định Nam tiến, Sunshine Group vẫn tiếp tục theo đuổi phân khúc thị phần thượng hạng, tạo lập một KĐT theo phía hiện đại, vững chắc và kiên cố, hướng đến đáp ứng nhu yếu sống sang của gia chủ.
"Sunshine Group để nhiều thời hạn và sức lực để phân tích và thăm dò Thị Trường miền nam bộ, đồng ý cắt giảm lợi nhuận để xây đắp dự án công trình mang đến giá trị và chất lượng sống bậc nhất", chủ đầu tư dự án cam kết ràng buộc.