Màng co nhiệt hay còn được gọi là màng co nhiệt PVC

Đây là loại màng co dạng nilong mỏng. Dưới ảnh hưởng của nhiệt độ chúng sẽ co lại. Sản phẩm này chuyên được áp dụng cho việc bao bọc sản phẩm hàng hóa. Tác dụng: tránh các tác hại từ bên ngoài lại hư hỏng sản phẩm. Như tránh độ ẩm, tránh nhiệt cao, tránh tác động lực mạnh trong vận tải hàng. Bảo vệ hàng luôn an toàn, sạch đẹp, chống ẩm mốc, chống thấm nước. Các ngành công nghiệp có thể ứng dụng sản phẩm màng co nhiệt (co nhiệt PVC) này thường là ngày nghề ô tô, máy móc, tàu xe.

  • Thứ 1: Màng co PVC

Đây là loại sản phẩm chế tạo bởi polyme. Loại này được phân thành 2 dạng mềm và cứng. Đối với dạng màng co PVC cứng được chế tạo ra bằng hỗn hợp bao gồm bột PVC, phụ gia ổn định nhiệt, phụ gia bôi trơn với tỷ lệ thích hợp. Sau đó dưới tác dụng bởi máy trộn và cán tại mức nhiệt phù hợp. Loại này thường xuyên sử dụng rất nhiều để bọc các loại sản phẩm thiết bị máy móc, chuyên dùng cho ống dẫn nước dẫn xăng dầu. Tạo điều kiện cho sản phẩm tránh các ảnh hưởng ăn mòn từ môi trường.


Màng co PVC

Đối với loại mềm được sản xuất tương tự như loại cứng nhưng được thêm vào hỗn hợp chất làm dẻo. Từ đó tạo ra các sản phẩm màng co có tính chất mềm dẻo. Thế mạnh lớn từ loại này đó là độ co và độ dãn vô cùng cao. Tăng hiệu quả trong việc đóng gói. Vừa tiết kiệm lại tiện dụng đổi thay nhãn mác sản phẩm. Với tính chất này, sản phẩm được vận dụng trong phần lớn mọi ngành nghề trên thị trường. Chuyên sử dụng trong chế tạo đóng gói hàng sản phẩm. Dùng làm tem nhãn mang tính bền đẹp cao cho những dòng sản phẩm chai lọ, hóa mỹ phẩm,..

>>>>>>> Có thể bạn quan tâm máy rút màng co tự động

  • Thứ 2: Màng co PE

Đây là loại màng co nilong chế tạo từ nhựa dạng hạt nguyên sinh. Điểm cộng là độ co dãn của màng co cực tốt, khả năng bám dính cao và có khả năng chịu lực. Chuyên dùng để bọc, quấn pallet sản phẩm, hàng hóa, linh phụ tùng để tải và bảo quản trong kho hàng. Tác dụng của loại màng co này để giúp cho việc vận tải được tiện lợi ích hơn, Chống những tác hại vỡ lúc vận tải hàng hóa. Bảo quản hàng được sạch sẽ, không có bị thấm nước, không bị bẩn bụi, không bị hư hỏng do khá nhiều tác động từ bên ngoài gây nên.

  • Thứ 3: Màng co POF

Một dạng màng co được chế tạo bởi nguồn nguyên liệu an toàn polyolefin. Hiện nay loại màng co này được được áp dụng rất nhiều trong việc đóng gói thực phẩm, hàng có tính chất độc đáo. Có thể nói sản phẩm đem tới các điểm cộng vượt trội nhất trong các loại màng co. Và loại màng co này đã được kiểm chứng về chất lượng về độ an toàn cho quý khách. Với ưu điểm: không chất phụ gia, không có độc hại, cực kỳ nhẹ, mỏng, dai, bền đẹp, chịu nhiệt. Thân thiện với môi trường, giá thành tương đối rẻ, tiết kiệm chi phí khi dùng.


Màng co POF

Lợi ích dùng của loại này có khá nhiều như: làm đẹp cho sản phẩm được bao gói, giữa tính thẩm mỹ tránh tróc trày xước cho sản phẩm. Cố định sản phẩm, chống nước, chống vi khuẩn, chống bẩn,....

>>>> Đọc thêm may say nong san: https://saobaca.com/san-pham/may-say-nong-san-co-lon/

Hy vọng bài viết này của công ty tnhh xuất nhập khẩu sao bắc á sẽ hữu ích đến bạn.