Grandeur Palace - Giảng Võ quy tụ 110 người chủ sở hữu Quý giá, nơi giao lưu, chia sẻ đẳng cấp sống của cộng đồng thành đạt Hà thành.
sở hữu ở chính giữa Q. Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông vận tải chính liên kết tới những Q. Hết sức quan trọng của TP như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Q. Đống Đa, Thanh Xuân, CG cầu giấy. Đó cũng là chỗ quy tụ của hầu như các cơ quan trung ương, căn nhà văn phòng thời thượng, trường đào tạo, chuỗi khách sạn hạng A và các điểm nghỉ dưỡng văn hóa lôi kéo. Ba Đình được xem là nơi hội tụ xã hội lớn những doanh nhân, chính khách thành đạt.
xung quanh dự án còn là một chi nhánh của những Đại sứ quán, nơi thao tác của những Chuyên Viên cấp cao, đại sứ, tham tán nước ngoài. Trong 1 khoanh vùng có cùng căn nguyên học thức, cư dân sẽ được mở rộng thời cơ hợp tác và ký kết, giao lưu với cộng đồng những người hàng xóm thành đạt đến từ nhiều giang sơn, cùng nhau trao đổi những đặc trưng văn hoá của từng quốc gia, sớm dựng nên nên tư duy, tính cách của một công dân thế giới.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có xu hướng đơn giản hóa cuộc sống đời thường, hướng đến không gian yên tĩnh, gần gụi với vạn vật thiên nhiên và tinh lọc các quan hệ. Tâm lý này dựng nên do họ liên tục phải nhìn thấy với các áp lực nặng nề, stress trong các công việc và cần tìm một nơi để thăng bằng cuộc sống bận bịu.
hiểu rõ sâu xa nhu cầu này, Grandeur Palace - Giảng Võ hướng tới một cuộc sống an yên, nơi mỗi chủ nhân sẽ khởi đầu cùng những người dân hàng xóm có chung ý kiến, đồng điệu trong cách nghĩ. Khối hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng liền kề chỉ giành riêng cho hữu hạn người chủ làm cho cuộc sống thường ngày khác hoàn toàn và riêng tư ngay tại trung tâm u ám.
tại đây, mỗi chủ nhân có bổ sung thêm những bạn bè, cùng thư giãn tại bể bơi ở tầng mái, nhập cuộc các buổi tiệc đẳng cấp ngay tại tư gia, trải nghiệm bản nhạc và lan rộng liên kết với những người thành đạt, trí thức.
sinh ra và lớn lên trong cộng đồng tinh hoa, các đứa trẻ - thế hệ tương lai sẽ sớm hấp thụ được những giá trị của cuộc sống thường ngày văn hóa truyền thống và hiện đại. Khi tiếp xúc thường xuyên với nhóm các chủ đầu tư dự án - kinh doanh, cộng đồng trí thức... Trẻ tuổi có Xu thế dựng nên tư duy và có kim chỉ nan phát triển.
Phối cảnh dự án biểu thị sang trọng phong cách thiết kế đương đại.
sẻ chia thêm về triết lý kiến tạo cộng đồng cư dân đẳng cấp và sang trọng tại dự án, đại diện người đầu tư cho thấy thêm, nhu yếu sống trong một cộng đồng tiến bộ, cùng sang trọng là xu hướng từ tương đối lâu trên thế giới. Tại những non sông phát triển, giới tinh hoa luôn luôn được gắn với những Quanh Vùng trung tâm mà nhắc đến tên là biểu thị sự quý phái, vị thế cá nhân.
các khoanh vùng như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Khét tiếng là các xã hội lâu đời của những cư dân tri thức và thành đạt.
Cư dân trong số thành phố này thường là các chính khách, người nổi tiếng, là các tỷ phú, triệu phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh các ô nhiễm và ồn ào ngay ở khu vực trọng tâm.
chuẩn mức Lựa mua nhà của giới thượng lưu không chỉ dừng lại ở phần đắc địa, gần trung tâm, không gian sống thuận lợi, tiện ích - Dịch vụ thời thượng mà còn là một xã hội cư dân. Với họ, nhà không những đơn thuần là nơi ở mà còn là nơi tạo lập cuộc sống thường ngày, tạo dựng tương lai cho trẻ thơ, đem lại môi trường sống hiện đại cho cả mái ấm gia đình.
Việc sống và phát triển giữa một cộng đồng có nếp sống thanh lịch, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân thiện sẽ bị lành mạnh và tích cực tới mức mái ấm gia đình, tạo cơ hội lan rộng ra những mối quan hệ mới với các hàng xóm thành đạt. Chính là nhân tố quan trọng không chỉ có giúp tăng giá trị cho Bất Động Sản Nhà Đất mà còn phản chiếu địa vị của người sở hữu.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng hướng đến yêu cầu như thế tại việt nam. Dự án đã triển khai xong và sẵn sàng đón các người chủ chuyển đến ở ngay. Một xã hội cư dân văn minh, tiến bộ đang dần hiện diện tại Q Ba Đình, nơi mỗi người được sống trong một khoảng không tinh tế, giúp định vị tên thương hiệu bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", thay mặt dự án sẻ chia.

Bài viết cùng chuyên mục: