với việc ưu tiên từ thiên nhiên, những điểm đến của Hòa Bình nằm giữa di sản, với mạch khoáng nóng quý hiếm và lâu lăm nhất VN. Cùng theo với Xu thế nghỉ dưỡng sức khỏe đang lên ngôi, nhiều chủ đầu tư lớn tập kết đầu tư các dự án du lịch quy mô nước ngoài sau đây, tạo động lực thúc đẩy Hòa Bình trở thành điểm đến chọn lựa du lịch sức đề kháng tiên phong hàng đầu lục địa.
Hòa Bình trên lộ trình trở thành điểm đến du lịch sức đề kháng điển hình nổi bật của VN
Giới chuyên gia nhận định và đánh giá, Hoà Bình sở hữu nhiều điểm mạnh để biến thành điểm đến nghỉ dưỡng sức đề kháng nổi bật của việt nam với tương đối nhiều cảnh quan tráng lệ, các thung lũng quanh năm mây mờ bảo phủ, những ngọn thác hùng vĩ, các hang động kì bí, mạch khoáng nóng Kim Bôi quý hiếm và nhiều năm nhất việt nam và những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của các dân tộc Mường, Thái…
hạ tầng giao thông chuyển đổi nhanh chóng cũng là “đòn bẩy” khiến BĐS Hoà Bình bùng nổ. Cụ thể chi tiết, tuyến phố nối đại lộ Thăng Long với TP Hòa Bình khiến nơi đây biến thành một thiên đường du lịch ẩn mình giữa vạn vật thiên nhiên nhưng lại nhanh chóng kết nối (chỉ 40 - 45 phút đi từ Hà Nội) và đơn giản dịch rời.
bên cạnh đó, những CĐT Bất Động Sản Nhà Đất lớn khởi động những dự án nghỉ dưỡng lớn với tiêu chuẩn nước ngoài góp đưa Hòa Bình vào “chặng tăng tốc” trở thành điểm đến nghỉ dưỡng sức đề kháng cuốn hút tại lục địa. Nếu giống như các năm từ 2016-2018, những dự án nghỉ dưỡng tại Hòa Bình còn nhỏ lẻ thì cho tới 2019 - 2020 các dự án của Tập đoàn BĐS Vingroup, Apec Group, Geleximco với dáng vóc và loại hình ấn tượng khiến bức họa nghỉ dưỡng Hòa Bình có những bước biến chuyển hoàn toàn.
Tại buổi thao tác làm việc trước đó với Apec Group, chủ tịch tỉnh Hòa Bình, ông Bùi Văn Khánh chia sẻ: “Phát triển nghỉ dưỡng là xu hướng tất nhiên, tạo ra diện mạo mới cho nền nghỉ dưỡng Hòa Bình kể riêng và VN kể chung để vươn tầm trái đất. Chúng tôi đặt mục tiêu cải tiến vượt bậc du lịch Hòa Bình vươn lên chuẩn nước ngoài, song song với sự tăng trưởng bền vững và kiên cố, bảo tồn hệ sinh thái thiên nhiên và tăng trưởng những giá trị văn hóa đặc thù lâu đời của các dân tộc bản địa. Những dự án Apec Group phát triển sau đây thời gian tới sẽ góp phần tạo động lực thúc đẩy nghỉ dưỡng Hòa Bình tăng trưởng cải tiến vượt bậc và trở thành điểm đến lựa chọn cuốn hút của châu Á”.Mới đây, sau buổi thao tác làm việc với lãnh đạo tỉnh Hòa Bình, chủ đầu tư dự án Apec Group chào làng mức đầu tư dự trù khoảng 2 tỷ đồng $ tại Hòa Bình trong khoảng 5 năm tới với một loạt những dự án quy mô quốc tế và các hoạt động sinh hoạt nghỉ dưỡng với mục tiêu góp phần đưa Hòa Bình trở thành điểm đến du lịch sức đề kháng nước ngoài.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi khởi động lộ trình đầu tư 2 tỉ đô của Apec Group tại Hòa Bình
Năm 2020, Apec Group gây tiếng vang lớn khi tổ hợp du lịch và vui chơi giải trí biển Apec Mandala Wyndham Mũi Né biến thành dự án lọt Top 10 Châu Á, chủ đầu tư của dự án này đề ra chiến lược tái xác định mạnh mẽ khi tập kết vào dòng sản phẩm “Affordable luxury” (dòng Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp với suất góp vốn đầu tư hợp lý). Theo phân tích từ những người đầu tư nghỉ dưỡng, những bước đi của Apec Group cho thấy thêm tham vọng của chủ đầu tư của dự án này ở phân khúc cao cấp, vẫn dựa vào thế mạnh tăng trưởng các “concept” BĐS Nhà Đất độc đáo, Trải Nghiệm nâng tầm, nhưng chính sách giao dịch và tổng giá trị góp vốn đầu tư lại rất “thân thiện” với người sử dụng.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách TP Hà Nội khoảng 70 kilomet. Dự án sẽ tiến hành đem vào chuyển động với tổng diện tích S đầu tư và quy hoạch 35,6 ha; đó là tổ hợp du lịch hoàn chỉnh gồm có những khu Thương Mại & Dịch Vụ chăm bẵm sức đề kháng như tắm khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, các liệu pháp phục hồi và làm đẹp cổ truyền của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản); khu tổ hợp vui chơi đa tiện ích và khu nghỉ dưỡng thời thượng với mức 500 biệt thự khoáng nóng trên không ấn tượng.

Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi sở hữu mạch khoáng nóng lâu đời nhất VN
đại diện thay mặt Apec Group, ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ: “Bên sát việc tăng trưởng những tổ hợp nghỉ dưỡng theo quy mô nước ngoài tại Hòa Bình, Apec Group cũng tập kết tạo hệ sinh thái giải trí vệ tinh cuốn hút, phát triển mô hình du lịch sức đề kháng - văn hóa truyền thống - vui chơi “all-in-one”. Đi đôi với việc tăng trưởng Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi trở thành lõi nghỉ dưỡng khoáng nóng điển hình nổi bật, Apec Group cũng đặt ra ánh nhìn tăng trưởng những dự án vệ tinh khác tại Hòa Bình như làng Nghệ Nhân; làng Nghệ Sỹ; công viên kỳ quan; các tổ hợp vui chơi giải trí như cầu kính trên mây, thác treo; làng Hành Hương Lương Sơn…”.
sau khi kí với Wyndham Hotel Group – đơn vị chức năng quản lí khách sạn top 5 thế giới, Apec Group tiếp tục thao tác làm việc với những đơn vị cai quản khách sạn bậc nhất nhân loại như Hyatt, Sheraton, Accor, Ascot, Hilton… để mang các Brand Name khách sạn cao cấp vào vận hành những khu nghỉ thời thượng tại Hòa Bình trong thời gian tới. Việc bắt tay với các thương hiệu quản lí số 1 nhân loại giờ đây đồng nghĩa tương quan với sự tăng cấp những tiêu chuẩn Dịch Vụ Thương Mại của chuỗi khách sạn Apec Mandala lên tầm nước ngoài.
cùng theo với kế hoạch tăng trưởng nghỉ dưỡng của non sông, các buổi giao lưu của Apec Group và những tập đoàn lớn khác sẽ đóng góp phần phát triển bức họa toàn diện và tổng thể của du lịch Hòa Bình, góp thêm phần đưa Hòa Bình thành điểm đến du lịch sức đề kháng nổi bật của VN, và trở thành điểm đến du lịch bậc nhất Á Lục.